slide image slide image slide image slide image

Cơ sở ép keo Trường Thọ

ĐC: 200/15 đường Gò Dầu, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

Nhận gia công ép keo giấy hột, ép keo mùng xoa lụa, keo con ngựa làm đầm váy cao cấp, ép keo vải trong ngành may mặc, mũ nón, ép vải khẩu trang, ép tất cả các loại vải thun, kate, phi bóng, kaki... khổ từ 1m-1m70. Cung cấp các loại keo giấy hột, keo vải, keo mùng. Với kinh nghiệm lâu năm và máy móc hiện đại, chúng tôi cho ra các sản phẩm ép keo láng mịn, không bị nhăn, xếp li. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ: 0766779909 Mr Thọ.

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách hàng!

Chào mừng quý khách hàng đến với CƠ SỞ ÉP KEO TRƯỜNG THỌ

CƠ SỞ ÉP KEO TRƯỜNG THỌ - chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may và gia công các phụ liệu ngành may. Các sản phẩm của công ty chúng tôi gồm có :

keo vải, keo chỉ, keo tan, keo hột, keo mùng, keo cước, keo tri cốt và những dịch vụ gồm ép keo vải, keo giấy, keo mùng, keo giấy hột, tri cốt, keo cước. Đây là những mặt hàng mang tính chất quan trọng trong mỗi sản phẩm , đi sâu vào mỗi nhóm hàng của cơ sở chúng tôi. CƠ SỞ ÉP KEO TRƯỜNG THỌ chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mới đa dạng, đa chủng loại nhằm đáp ứng nhu  cầu thiết thực của khách hàng.

Nhằm đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi cho Qúy khách, ngoài việc thanh toán tiền mặt trên hóa đơn, Cơ sở  chúng tôi đã mở hệ thống thanh toán tiền qua tài khoản thẻ tín dụng quốc tế và nội địa. Khi sử dụng dịch vụ này Qúy khách hoàn toàn yên tâm, đem lại sự an toàn chính xác cao.

 

CƠ SỞ ÉP KEO TRƯỜNG THỌ chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu,nhằm phục vụ quý khách ngày được tốt hơn. Trong suốt quá trình hoạt độngCƠ SỞ ÉP KEO TRƯỜNG THỌ  chúng tôi đã được khách hàng gần xa, trong cả nước tin cậy.

Một lần nữa, cơ sở ép keo Trường Thọ chúng tôi chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào Sức Khỏe – Thành Công – Thịnh Vượng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CƠ SỞ ÉP KEO TRƯỜNG THỌ

Địa chỉ: 200/15 đường Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP HCM

SĐT: 0766 779 909

Email: epkeotruongtho@gmail.com

Website: epkeotruongtho.com

Copyright © 2017 COSOEPKEOTRUONGTHO. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đang online: 4 | Tổng truy cập: 75724