slide image slide image slide image slide image

Cơ sở ép keo Trường Thọ

ĐC: 200/15 đường Gò Dầu, P Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp HCM

Nhận gia công ép keo giấy hột, ép keo mùng xoa lụa, keo con ngựa làm đầm váy cao cấp, ép keo vải trong ngành may mặc, mũ nón, ép vải khẩu trang, ép tất cả các loại vải thun, kate, phi bóng, kaki... khổ từ 1m-1m70. Cung cấp các loại keo giấy hột, keo vải, keo mùng. Với kinh nghiệm lâu năm và máy móc hiện đại, chúng tôi cho ra các sản phẩm ép keo láng mịn, không bị nhăn, xếp li. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ: 0766779909 Mr Thọ.

Hơi nóng máy ép keo đốt cháy tay bệnh nhân Khmer

Sáng 18-5, BS Võ Hòa Khánh, điều hành phòng Quản lý chất lượng BV Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM, cho biết thông tin trên.

 

Trước đó, trưa 17-5, BV Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM tiếp nhận bệnh nhân CK trong tình trạng mê man, da nhợt nhạt. Chưa hết, tay trái bệnh nhân đứt lìa, dập nát cơ đến 1/3 trên cổ cẳng tay. Người thân cho biết do sơ ý nên CK bị máy ép keo cuốn trọn cánh tay trái. Bên cạnh đó, hơi nóng của máy ép keo đã đốt cháy một phần thịt và da, lộ cả xương.

 

Do không thể nối lại tay đứt lìa nên các bác sĩ phải cắt đứt đến 1/3 trên cánh tay trái. Trong quá trình phẫu thuật, CK được truyền bốn đơn vị máu.

“Em là con thứ hai trong gia đình có ba anh em. Em học xong lớp 9 thì nghỉ do gia cảnh khó khăn. Em mới đi làm được một tháng thì bị nạn” - CK cho biết.

Copyright © 2017 COSOEPKEOTRUONGTHO. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 123601